Với kinh nghiệm hơn 12 năm triển khai chương trình thi Olympic tiếng Anh trên Internet, cùng với sự cố vấn của các cấp quản lý ,  các thầy cô giàu kinh nghiệm và tâm huyết, BTC cuộc thi IOE đã nghiên cứu và phát triển để ra mắt sản phẩm mới HỌC CÙNG IOE trên trang https://ioe.vn  dành cho tất cả các em học sinh phổ thông yêu thích học và thực hành môn Tiếng Anh. 

 

Các bạn có thể dễ dàng truy cập tính năng này từ Trang chủ IOE

 

- Sản phẩm HỌC CÙNG IOE hệ thống hóa toàn bộ kiến thức cơ bản các khối lớp 3-12 theo hướng bám sát chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT, đồng thời cung cấp các bài luyện tập cơ bản và nâng cao, giúp học sinh dễ dàng thực hành để củng cố kiến thức ngay sau khi học. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và nâng cao năng lực của học sinh với các tính năng được ra mắt trong dịp khởi động năm học mới này như sau:

 

- Hệ thống hóa kiến thức các khối lớp 3-12 phân theo từng Unit hoặc từng kỹ năng (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe) được tùy chọn theo nhu cầu học của học sinh với các bài giảng lý thuyết được viết chi tiết, khoa học giúp các em học sinh dễ tiếp cận, nắm vững kiến thức và hứng thú học tập hơn.

 

Học sinh dễ dàng ôn luyện toàn diện các kỹ năng theo chương trình SGK

 

- Hệ thống bài luyện tập, bài kiểm tra đa dạng được biên soạn và chọn lọc kỹ càng, bám vào các chủ điểm bài học và kỹ năng trong sách giáo khoa. Nội dung phong phú và đa dạng  được trình bày dưới dạng các trò chơi hoạt hình giúp các bạn học sinh dễ nhớ, dễ tiếp cận và yêu thích tham gia.

 

 Hệ thống hóa lý thuyết chi tiết và khoa học. Các em học sinh có thể thuận tiện luyện tập ngay sau khi học.    

- Hệ thống báo cáo kết quả học trực quan, chi tiết theo từng kỹ năng được cập nhật ngay khi các bạn học sinh thực hiện luyện tập, dù là bạn làm bài lần đầu tiên hay ôn luyện lại. Hệ thống đánh giá dựa trên mức độ hoàn thành và kết quả ôn luyện, chỉ ra điểm mạnh, và điểm cần cải thiện tại thời điểm ôn luyện của học sinh. Từ đó, các bạn học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt quá trình học tập và mức độ tiến bộ của học sinh để xây dựng hoặc thay đổi lộ trình học tập phù hợp hơn.

 

Hệ thống báo cáo trực quan theo từng kỹ năng, từng bài học và đánh giá tổng thể năng lực của học sinh.

 

Bên cạnh đó HỌC CÙNG IOE sẽ bổ sung một số tính năng dành cho Giáo viên và Phụ huynh học sinh trong 09.2021:

 

- Tính năng dành cho phụ huynh: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con em mình, chủ động theo dõi tiến độ, kết quả ôn luyện của học sinh thông qua hệ thống báo cáo trực quan liên kết giữa tài khoản phụ huynh và học sinh.

 

- Tính năng cho giáo viên mở lớp học, quản lý và giao bài cho học sinh, tạo kỳ thi cho một nhóm học sinh hoặc cả lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô có thể tiếp cận ngân hàng nội dung khổng lồ của IOE với hàng trăm ngàn bộ câu hỏi, tham khảo và học hỏi nội dung từ các giáo viên khác. Đồng thời, chính giáo viên có thể tự đóng góp nội dung, chia sẻ cho học sinh của mình, cho các thầy cô khác và học sinh toàn quốc thông qua công cụ hỗ trợ thân thiện với người dùng, được phát triển tối ưu dựa trên nhu cầu biên soạn các dạng bài tập phổ biến khi dạy và học tiếng Anh.Nội dung do người dùng cập nhật lên hệ thống IOE sẽ được chuyên gia của IOE thẩm định nội dung trước khi chia sẻ tới cộng đồng.

 

Với tâm huyết giúp các bạn học sinh yêu thích và học tốt môn Tiếng Anh, Chúng tôi tin tưởng sản phẩm HỌC CÙNG IOE sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của các em học sinh trên cả nước, đặc biệt trong thời kỳ số hóa giáo dục như hiện nay với chi phí và thời gian tối ưu nhất.

 

Trên tinh thần cầu thị để đưa ra một sản phẩm ngày càng tốt hơn cho các bạn học sinh trên cả nước, Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến góp ý về sản phẩm từ phía các em học sinh, các Quý phụ huynh và các thầy cô giáo  về địa chỉ email [email protected]

----------------------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: