Vừa qua ngày 5 tháng 1 năm 2023, Công ty cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến đã có buổi gặp gỡ trao đổi cùng Tổ chức phi lợi nhuận Next Challenge.Asia.Venture – quỹ được hỗ trợ trực tiếp bởi chính phủ Hàn Quốc tại trụ sở công ty VTC Online Hà Nội. Buổi gặp gỡ đã kết thúc thành công tốt đẹp bằng lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác mở ra cơ hội giao lưu hỗ trợ khởi nghiệp cho các Start up giáo dục-công nghệ nằm trong hệ sinh thái khởi nghiệp của hai bên.

Ảnh: Lễ ký kết MOU hợp tác giữa VTC Online và Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Next Challenge.Asia.Venture

 

Tổ chức được bảo trợ bởi Bộ doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp (Ministry of SMEs and Startups) Hàn Quốc, với mục tiêu kết nối hỗ trợ giáo dục đào tạo về khởi nghiệp, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp. Hiện tại tổ chức cũng đã xây dựng xong giai đoạn prototype của Đại học khởi nghiệp Next Challenge University nhằm tạo ra không gian ảo metaverse kết nối cộng đồng khởi nghiệp 9 quốc gia nằm trong hệ sinh thái toàn cầu của Trường.

 

VTC Online và Next Challenge cùng thỏa thuận hợp tác chia sẻ thông tin chính sách và thị trường hai quốc gia, hỗ trợ tạo điều kiện trong quá trình xây dựng mạng lưới và hợp tác các chương trình - hội thảo khởi nghiệp, chương trình xúc tiến kinh doanh, hỗ trợ mở rộng quy mô doanh nghiệp sang nước bạn và các hạng mục hợp tác khác về giáo dục – công nghệ.

 

Cùng ngày, VTC Online cũng đồng thời ký kết hợp tác với công ty khởi nghiệp về giáo dục trực tuyến tiếng Hàn Quốc Next Meta nằm trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Next Challenge. 

Ảnh: Ký kết hợp tác với Next Meta

 

Đây là công ty sở hữu và phát triển ứng dụng học tiếng Hàn trên nền tảng mobile với các chương trình học tiếng Hàn Quốc dành cho các bạn trẻ GenZ thông qua hình ảnh, clip K-pop, bài học cá nhân hóa có tính tương tác cao  từ đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và có chuyên môn cao từ các trường đại học uy tín của Hàn Quốc. 

VTC Online và Next Meta dự kiến hợp tác ra mắt sản phẩm trong quý I năm 2023 sắp tới thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến tiếng Hàn Quốc IOK, các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các tính năng và phương pháp học tập thú vị vượt trội được tích hợp trong ứng dụng tiên tiến này ngay tại Việt Nam. Ngoài ra các bạn trẻ yêu thích K-pop có thể được trải nghiệm các khóa học nhảy theo thần tượng miễn phí.

 

Giới thiệu về VTC Online:

VTC Online là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số, có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai dịch vụ giáo dục trực tuyến trên Internet, sở hữu chương trình Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE), thu hút sự quan tâm và tham gia trên 30 triệu lượt học sinh, đến từ trên 26.000 trường thuộc 63 tỉnh thành trong cả nước. 

Năm 2021, Công ty cho ra mắt dịch vụ Nền tảng giáo dục trực tuyến tiếng Hàn Quốc IOK, được hình thành và phát triển với định hướng trở thành một nền tảng học và khảo thí tiếng Hàn trực tuyến chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất và dễ tiếp cận nhất dành cho cộng đồng học tiếng Hàn tại Việt Nam. Hiện IOK cung cấp nội dung ôn và thi thử TOPIK trên internet theo mẫu đề trực quan nhất, giúp thí sinh ôn thi chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Giới thiệu về Next Challenge:

Next Challenge là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp theo mô hình quản lý kết nối nguồn hỗ trợ chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp. Next Challenge xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững nhằm hỗ trợ chương trình đào tạo nhân sự khởi nghiệp hiệu quả, tổ chức các chương trình tăng tốc khởi nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo và kết nối mạng lưới cố vấn tại các Trung tâm khởi nghiệp trực thuộc hệ thống hướng tới hình thành thành phố khởi nghiệp trong tương lai.

----------------------
Các kênh hỗ trợ của IOK:
• Hotline: 1900.636.876 - nhánh số 2 (hoạt động từ 8:30 ~ 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)
• Email: [email protected]
• Fanpage: https://www.facebook.com/www.iok.vn
• Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/iokvn