MỞ BẢN TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ IOK – CHƯƠNG TRÌNH KHẢO THÍ TIẾNG HÀN

Ngày nay, toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của phát triển kinh tế - xã hội trên thế giới. Với chính sách mở rộng hợp tác và thu hút đầu tư của Chính phủ, những năm gần đây Hàn Quốc đang nổi lên là một trong những quốc gia có số vốn đầu lớn nhất vào Thị trường Việt Nam và định hướng trở thành đối tác chiến lược trong thời gian tới. Nhu cầu giao lưu và học tập tiếng Hàn của giới trẻ đang tăng cao và trở thành một yếu tố cần thiết để phù hợp thời đại hội nhập.

Ngày  09/02/2021, Bộ GD&ĐT ban hành Quyết định số 712/QĐ-BGD&ĐT thí điểm dạy tiếng Hàn là Ngoại ngữ 1 để học sinh lựa chọn theo nhu cầu. Quá trình triển khai đưa tiếng Hàn vào chương trình Ngoại ngữ 1 có sự đồng hành và hỗ trợ của Bộ giáo dục Hàn Quốc và các đối tác hợp tác Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực phát triển nền tảng công nghệ giáo dục trực tuyến, hơn 14 năm là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn Hàn Quốc, Công ty Cổ phần VTC Truyền thông trực tuyến (VTC Online) đã dành tâm huyết nhiều năm để nghiên cứu và phát triển chương trình học và khảo thí tiếng Hàn - Internet Olympiads Of Korean (IOK) do đội ngũ nhân sự tiếng Hàn và các chuyên gia người Hàn giàu kinh nghiệm trực tiếp biên soạn và cố vấn. 

IOK hình thành và phát triển với định hướng trở thành một nền tảng học và thảo thí tiếng Hàn trực tuyến chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất và dễ tiếp cận nhất với hàng triệu người Việt Nam. 

Ngày 19/11/2021, sản phẩm IOK chính thức ra với các tính năng vô cùng hữu ích và thú vịhỗ trợ học viên nâng cao trình độ tiếng Hàn mỗi ngày và hiểu rõ hơn về đất nước, văn hoá và con người Hàn Quốc thông qua các tính năng thông minh và hiện đại:

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ: Hệ thống hoá toàn bộ kiến thức về tiếng Hàn ở tất cả các kỹ năng từ trình độ sơ cấp đến cao cấp theo hướng bám sát các chương trình thi TOPIK, theo định hướng xây dựng chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT ban hành,… Cụ thể, IOK cung cấp ngân hàng câu hỏi phong phú do chuyên gia Hàn Quốc và các giảng viên Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam biên soạn, tại đây học viên có thể lựa chọn các loại tiêu chuẩn phù hợp với định hướng của bản thân để tiến hành ôn luyện mỗi ngày. Đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến, công nghệ ra đề của IOK vô cùng thông minh và hiện đại giúp học viên có thể đánh giá rất nhanh và chính xác được năng lực của bản thân ở mọi lúc mọi nơi chỉ với những thao tác đơn giản trên các thiết bị thông minh. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tiến hành trả kết quả và đánh giá bài thi theo thời gian thực giúp học viên tự nắm bắt nhanh chóng năng lực của bản thân từ đó sẽ có những chương trình học tập gợi ý phù hợp để học viên có thể tham khảo lựa chọn nâng cấp trình độ tiếng Hàn. 

HỌC TẬP: Mô hình các bài học của IOK được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên tiếng Hàn lâu năm đã từng trải nghiệm thực tế từ nền giáo dục Hàn Quốc. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, các bài học của IOK được hệ thống hoá dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú hỗ trợ đắc lực cho việc tiếp thu tiếng Hàn đạt kết quả cao nhất. Thay vì lối học ngoại ngữ truyền thống nhàm chán và đơn điệu, giờ đây học viên có thể ghi nhớ các từ mới và cấu trúc tiếng Hàn thông qua các hình ảnh đầy màu sắc, video clip vui nhộn giúp cho việc học trở nên thú vị và đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, tính năng HỌC TẬP này còn là công cụ vô cùng hữu ích không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn mà còn hướng dẫn các học viên các kỹ năng mềm trong cuộc sống như: kinh nghiệm phỏng vấn xin việc làm, quy trình xin visa du học tại Đại Sứ Quán,… Tuy nhiên tính năng này chưa tích hợp sẵn trong bản trải nghiệm miễn phí.

TIN TỨC: Làm thế nào để cập nhật tin tức muôn nơi mà vẫn hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cao khả năng tiếng Hàn của bản thân? Chuyên mục TIN TỨC của IOK tựa như một đài truyền thông quốc tế thu nhỏ giúp cho học viên có thể luyện tập thành thạo với khả năng đọc tin tức bằng tiếng nước ngoài để bắt nhịp với tình hình thời sự Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Ngoài ra, học viên còn có thể theo dõi và tham gia kịp thời các sự kiện do IOK tổ chức, giải đáp kịp thời những thắc mắc của bản thân liên quan đến thể lệ cuộc thi và các ưu đãi nạp liên quan,…

HÀN QUỐC VÀ TÔI: Như một quyển sách nhật ký thu nhỏ về xứ sở kim chi xinh đẹp với từng trang sách là những ghi chép về địa lý, lịch sử, văn hoá và con người Hàn Quốc. Đặc biệt các học viên có thể trực tiếp chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm thực tế của bản thân đến cộng đồng yêu mến Hàn Quốc để giao lưu, học hỏi và mở rộng hành trang tri thức của mình.

MY PROFILE: Bạn lo lắng về việc ôn tập Online không thể theo dõi lộ trình học tập để đánh giá năng lực của bản thân? Chức năng này giúp bạn quản lý sơ đồ học tập một cách khoa học và chính xác. Ngoài việc có thể cập nhật được những thông tin cơ bản của cá nhân, học viên có thể theo dõi và so sánh kết quả học tập của bản thân qua từng giai đoạn cụ thể để từ đó đánh giá mức độ tiến bộ trên con đường chinh phục tiếng Hàn đỉnh cao.

Với những tính năng ưu việt đã xây dựng và đang ngày càng hoàn thiện nâng cấp, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để đưa IOK trở thành Nền tảng thi và học tiếng Hàn trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam và tiếp tục lan toả rộng hơn tới cộng đồng yêu mến tiếng Hàn Quốc trong khu vực và toàn thế giới vào một tương lai không xa. IOK chúng tôi cũng định hướng trở thành đơn vị tổ chức khảo thí các cuộc thi tiếng Hàn có giá trị toàn cầu góp phần giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam sử dụng tiếng Hàn Quốc tự tin hội nhập vào thế giới đang phát triển không ngừng.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí: 

Để những thông điệp của IOK được truyền tải sâu rộng hơn tới cộng đồng yêu mến tiếng Hàn, chúng tôi xin giới thiệu chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm bao gồm:

Sự kiện 1: Đăng nhập hàng ngày – Thi hay, quà xịn => https://iok.vn/chi-tiet-tin-tuc/4962

Sự kiện 2: 공부벌레 – 당첨기회 확대! (Cày càng nhiều – Tăng cơ hội trúng!) => https://iok.vn/chi-tiet-tin-tuc/4965

Sự kiện 3: Hàn Quốc trong tôi => https://iok.vn/chi-tiet-tin-tuc/4966

Hướng dẫn đăng ký tài khoản => https://iok.vn/chi-tiet-tin-tuc/4968

Hướng dẫn làm bài thi TOPIK => https://iok.vn/chi-tiet-tin-tuc/4967

IOK rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia từ cộng đồng học tiếng Hàn Quốc trong nước và ở nước ngoài để lan toả sản phẩm được rộng rãi hơn góp phần giúp ích cho quá trình ôn tập và thi tiếng Hàn trực tuyến đạt kết quả tốt nhất.

Các kênh hỗ trợ của IOK:

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------