Tổng giám đốc Tổng công ty VTC Nguyễn Ngọc Bảo cùng cán bộ nhân viên Công ty VTC Online tham dự tại lễ trao giải 

 

Đã có 35% học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Nam mà IOE phục vụ hàng năm, VTC luôn đồng hành cùng Giáo dục Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Với những thành tích ấn tượng vì mục tiêu phát triển cộng đồng IOE - Olympic tiếng Anh trên Internet đã vinh dự nhận giải Digital Award 2022  ở hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng”.  IOE - Olympic tiếng Anh trên Internet đã vượt qua vòng Sơ khảo và Chung khảo với gần 400 hồ sơ tham dự giải, trong đó có 49 sản phẩm từ các doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan nhà nước thuộc 4 hạng mục tranh giải đã được vinh danh nhận giải tại buổi lễ. 

 

Được biết, qua 5 năm liên tiếp tổ chức kể từ năm 2018, Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam đã tiếp cận được gần 13.000 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên 63 tỉnh thành; thu hút gần 1.500 hồ sơ tham dự; vinh danh hơn 300 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc. Song hành với các hoạt động của Giải thưởng hàng năm, Hội Truyền thông số Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo, diễn đàn, tư vấn, xúc tiến thương mại,… để đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp công nghệ số Việt Nam và cầu nối cho giữa doanh nghiệp ứng dụng và doanh nghiệp công nghệ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ Chuyển đổi số quốc gia, với mục tiêu xây dựng Việt Nam thành một quốc gia số với nền kinh tế số, Chính phủ số và xã hội số hàng đầu trong khu vực và tiên tiến trên thế giới.

 

Tổng giám đốc Tổng công ty VTC Nguyễn Ngọc Bảo cùng tham dự sự kiện 

 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng và Nguyên Bộ Trưởng Bộ KHCN Nguyễn Quân trao danh hiệu cho đại diện Công ty VTC Online

 

Nguồn: VTC Family