Trường quốc tế Úc (AIS) dành hai suất học bổng, trị giá đến 700 triệu đồng cho học sinh mới xuất sắc vượt qua kỳ khảo sát đầu vào.

 

Nhân ngày hội tuyển sinh diễn ra vào ngày 18/3, trường AIS sẽ trao tặng các suất học bổng cho những học sinh mới, có thành tích xuất sắc đăng ký nhập học tại trường từ khối 7 đến khối 12 trong năm 2023 - 2024.

 

Các phần học bổng tương đương với 100% học phí, trị giá khoảng 734 triệu đồng. Chính sách này áp dụng trong suốt thời gian theo học tại trường nếu học sinh đó duy trì được thành tích học tập qua các năm.

 

Học sinh AIS thể hiện khả năng làm chủ sân khấu, thuyết trình trước đám đông. Ảnh:AIS

Học sinh AIS thể hiện khả năng làm chủ sân khấu, thuyết trình trước đám đông. Ảnh: AIS

 

"Ngày hội tuyển sinh" cũng là dịp để phụ huynh và học sinh tham quan cơ sở vật chất và môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn Australia của AIS. Xuyên suốt sự kiện, học sinh đang theo học tại AIS sẽ làm "hướng dẫn viên", giới thiệu toàn bộ thông tin, các hoạt động tại trường và chia sẻ trải nghiệm thực tế khi học tại đây.

 

"Tôi tin phụ huynh sẽ bất ngờ bởi phong thái tự tin của những nhà lãnh đạo tương lai. Đây cũng là một phần văn hóa không thể thiếu ở học sinh AIS khi được tạo điều kiện để xây dựng và phát triển sự tự tin", đại diện trường chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, AIS tạo môi trường cho học sinh phát triển sự tự do sáng tạo trong nghệ thuật, từ âm nhạc, hội họa đến nhạc kịch, kỹ thuật biểu diễn. Trường cam kết giáo dục học sinh toàn diện và mang đến nhiều cơ hội nâng cao khả năng học tập, sáng tạo dựa trên khả năng và sở thích cá nhân.

 

Tác phẩm nghệ thuật của học sinh AIS. Ảnh: AIS

Tác phẩm nghệ thuật của học sinh AIS. Ảnh: AIS

 

Việc tích hợp nghệ thuật vào chương trình giảng dạy có thể giúp học sinh cải thiện thành tích trong các kỹ năng ngôn ngữ, toán học và tư duy phản biện. Tại sự kiện, phụ huynh có thể tham quan các tác phẩm hội họa và phần biểu diễn âm nhạc của học sinh trên sân khấu.

 

Song song, AIS xây dựng cộng đồng hòa nhập, gắn kết các thành viên đa quốc tịch để cùng hỗ trợ và thúc đẩy phát triển. Khi tham quan các khu vực thể thao 5 sao tại AIS, phụ huynh sẽ được giới thiệu về tinh thần tôn trọng đối thủ, cạnh tranh công bằng, thi đua tích cực và hợp tác để cùng đi lên của học sinh.

 

Học sinh AIS biểu diễn tại sự kiện của trường. Ảnh: AIS

Học sinh AIS biểu diễn tại sự kiện của trường. Ảnh: AIS

 

AIS giảng dạy chương trình IB và IGCSE được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Trường được CIS (Hội đồng các trường Quốc tế) kiểm định và đánh giá cao trong 10 năm qua. Ngoài ra, trường chủ trương phát triển các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện nhằm giúp học sinh thích nghi với sự thay đổi của thời đại, đặc biệt trong thời kỳ trí tuệ nhân tạo phát triển mạnh mẽ.

 

 

Nguồn: VnExpress