Sáng ngày 15/4, Lễ trao giải Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” và Olympic "Chinh phục IELTS" tỉnh Ninh Bình năm học 2022-2023 đã được tổ chức tại trường THPT Yên Khánh B tỉnh Ninh Bình nhằm vinh danh những học sinh đạt thành tích xuất sắc của cuộc thi. 

 

Tới dự lễ trao giải có đồng chí Phan Thành Công, TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện phòng Giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố; các Trường THCS& THPT trong tỉnh và các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi trong đó có công ty VTC Online.

 


Ông Phan Thành Công - Giám đốc sở GD&ĐT Ninh Bình trao tặng phần quà cho các em học sinh đạt Giải Nhất trong cuộc thi
 

 

 

Lễ trao giải Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh”  và Olympic "Chinh phục IELTS" tỉnh Ninh Bình năm học 2022-2023

 

Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” được Sở GD&ĐT Ninh Bình tổ chức với mục đích: Tăng cường giao lưu học hỏi; Tạo điều kiện để học sinh thể hiện năng lực tiếng Anh; Góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp giảng dạy; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh. Từ đó, nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh trong trường phổ thông, góp phần thực hiện thành công Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025”

 

Đồng hành với cuộc thi, VTC Online và Sở GD&ĐT Ninh Bình đã phối hợp tổ chức thành công Vòng bán kết Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh”  tỉnh Ninh Bình trên Nền tảng thi trực tuyến quốc gia goTest vào sáng ngày 5/4 vừa qua. 

 

Trong quá trình xây dựng và triển khai vòng thi Bán kết, Ban Nội dung Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet đã phối hợp chặt chẽ cùng Sở GD&ĐT Ninh Bình để xây dựng đề thi phù hợp, đánh giá được năng lực học sinh một cách tối ưu, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

 

Trong suốt thời gian tổ chức thi, Nền tảng thi trực tuyến Quốc gia (goTest) luôn đảm bảo kỹ thuật ổn định, tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh phát huy tối đa năng lực của mình trong và đạt kết quả cao. Ngay khi kết thúc ca thi, BTC Cuộc thi thuộc Sở GD&ĐT Ninh Bình đã tổng hợp được kết quả của học sinh trên hệ thống và đánh giá, lựa chọn học sinh tham gia vòng thi Chung khảo. Hoàn thành cuộc thi, Sở GD&ĐT Ninh Bình đánh giá cao tính phù hợp và ưu việt của goTest.

 

Với mong muốn ghi nhận sự nỗ lực trong học tập của các em, đồng thời khích lệ, tuyên dương những học sinh đạt thành tích cao, VTC Online đã trao tặng 12 suất học bổng cùng phần quà lưu niệm cho 12 em học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi.
 

 

Ông Phùng Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Công ty VTC Online trao tặng phần quà cho các em học sinh đạt Giải Nhất trong cuộc thi 
Ông Lưu Thượng Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục Trực tuyến goEdu trao tặng phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi 

 

Phối hợp hoàn thành tốt Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” tỉnh Ninh Bình, VTC Online hy vọng Nền tảng thi trực tuyến Quốc gia- goTest sẽ tiếp tục được đưa vào ứng dụng trong quá trình triển khai hoạt động kiểm tra đánh giá học sinh tại các đơn vị giáo dục trên cả nước.

 

Nền tảng thi trực tuyến Quốc gia (goTest) được VTC Online xây dựng và phát triển nhằm cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện để các đơn vị giáo dục trên cả nước trong việc kiểm tra - đánh giá học sinh góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số giáo dục theo Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của thủ tướng chính phủ.

 

goTest cung cấp nền tảng và các tính năng cần thiết được thiết lập một cách khoa học để các đơn vị giáo dục dễ dàng triển khai và quản lý các cuộc thi, giúp  kiểm tra - đánh giá học sinh trên diện rộng. 

 

- Tính năng tối ưu, dễ sử dụng và có tính bảo mật cao

- Kho lưu trữ và quản lý dữ liệu lớn, đa dạng hình thức

- Cấu trúc đề thi đa dạng, phù hợp với nhiều môn học

- Cập nhật/thống kê kết quả nhanh chóng/chính xác tối ưu chi phí, thời gian

- Đánh giá năng lực thường xuyên cho học sinh nhằm chuẩn hóa lộ trình  dạy - học phù hợp nhất

 

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)