Thực hiện đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, IOE không ngừng đổi mới và cải tiến để hoàn thiện một sân chơi trí tuệ lớn, tạo điều kiện nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

 

Trong những năm gần đây, IOE tập trung nguồn lực nghiên cứu và phát triển công nghệ để phát triển tính năng luyện nói và năm học 2022-2023 IOE đã chính thức đưa bài tập rèn luyện kỹ năng nói sử dụng công nghệ chấm điểm AI vào các vòng tự luyện nhằm hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo khung chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT.

 

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ và nội dung số,  VTC Online luôn nỗ lực nghiên cứu những sản phẩm nhằm tối ưu hiệu quả quá trình học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của học sinh Việt Nam, giúp các em học sinh nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ. Bên cạnh đó,  VTC Online mở rộng cơ hội hợp tác với các công ty giáo dục uy tín quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh toàn quốc được tiếp cận các sản phẩm giáo dục chuẩn Quốc tế giúp rèn luyện để có thể nói tiếng Anh một cách thành thạo và sử dụng tiếng Anh giao tiếp toàn cầu.

 

Betia English- là ứng dụng phát triển kỹ năng nói tiếng Anh hàng đầu Hàn Quốc có tiềm năng lớn trong quá trình thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục. Betia được xây dựng và triển khai bởi Hodoo Labs với mong muốn tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Với phương châm “giáo dục không khoảng cách”, ứng dụng này đã trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ hàng triệu học sinh trong quá trình rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh tại Hàn Quốc. Betia là sự kết hợp khéo léo giữa hoạt hình - trò chơi nhập vai thời gian thực - công nghệ nhận diện giọng nói được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia của Hoodoo Labs và Chungdahm Learning. Không chỉ tạo sự hứng thú “tập nói tiếng Anh” cho học sinh, Betia English còn đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình vượt qua những trở ngại thiếu tự tin hoặc “sợ sai”.

 

Hợp tác với Hodoo Labs - Công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, VTC Online dự kiến sẽ chính thức phát hành ứng dụng Betia trên thị trường Việt Nam vào đầu năm học tới. Betia được kỳ vọng sẽ mang đến một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ số vào giáo dục, tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, hỗ trợ các bạn học sinh có thêm động lực luyện tập và nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)