Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!

 

Cứ mỗi độ thu về, chúng ta lại hân hoan chào đón ngày Quốc khánh 2/9, ngày lễ độc lập trọng đại của đồng bào Việt Nam. Nhân dân cả nước, dù ở độ tuổi nào, khi nhớ lại chặng đường lịch sử gian khổ và hào hùng của dân tộc, chắc hẳn trong tim mỗi người con Việt Nam đều sẽ có những cảm xúc rất thiêng liêng, cùng sự xúc động, niềm kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. 

 

Được sinh ra và lớn lên khi đất nước đã lặng tiếng bom, đó là một điều may mắn. Được học tập và thể hiện khả năng, được tự do theo đuổi đam mê của mình, đó là một niềm hạnh phúc. May mắn và hạnh phúc ấy là thành quả của sự nỗ lực và kiên định của cha ông ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng ta, những người may mắn và hạnh phúc sinh ra trong thời bình, sẽ luôn tự hào và mãi mãi ghi nhớ công ơn của những thế hệ đi trước, những người đã cho chúng ta có được ngày hôm nay. 

 

Mừng đất nước thêm một mùa xuân, Ban tổ chức IOE xin kính chúc tất cả các quý thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học sinh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. BTC hy vọng tất cả các bạn học sinh trên IOE nói riêng và toàn thể các em học sinh trên toàn quốc nói chung sẽ luôn noi theo lời Bác dạy: ra sức học tập, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, không ngừng phát triển bản thân. Chúc các em luôn sẵn sàng hành trang để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

 

Ban tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet