Sáng ngày 29/08/2023, Họp báo ra mắt sản phẩm Betia English - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em Việt Nam đã diễn ra tại Khách sạn Grand Mercure, Hà Nội. 

 

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Thạc sĩ Nguyễn Song Hùng, Đại diện Vụ Giáo dục Tiểu học -  Bộ GD&ĐT; ông Chu Tiến Đạt – Phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty VTC; Kim Min Woo - Founder & CEO Hodoo labs (Công ty Công nghệ giáo dục Hàn Quốc) và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, cùng toàn thể các vị khách quý có mặt tại buổi lễ.

 

Khai mạc buổi lễ, ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online phát biểu chào mừng các đại biểu cùng toàn thể các vị khách quý có mặt tại buổi họp báo. Chia sẻ trong bài phát biểu, Giám đốc VTC Online nhấn mạnh động lực phát hành Betia English tại Việt Nam: “Chúng tôi kỳ vọng Betia English sẽ mang đến một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ số vào giáo dục, tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, hỗ trợ các bạn học sinh có thêm động lực luyện tập và nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ hội nhập quốc tế.” 

 

Tháng 7 vừa qua, VTC  Online đã công bố hợp tác với Hodoo Labs - Công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, chính thức phát hành ứng dụng Betia trên thị trường Việt Nam vào đầu năm học 2023-2024. Ngày 17/8, Betia English chính thức có mặt trên Apple Store và Google Play tại Việt Nam.

 

Chia sẻ về việc phát hành ứng dụng Betia English tại Việt Nam, Đại diện dự án Betia English cho biết: Trong quá trình nâng cao năng lực ngoại ngữ, hạn chế về thời gian cũng như không gian luyện tập được nhận định là những rào cản lớn đối với không ít học sinh Việt Nam, bởi không phải lúc nào các em cũng có nhiều cơ hội để luyện tập. Trước bối cảnh đó, chúng tôi phát hành Betia English - ứng dụng phát triển tiếng Anh hàng đầu Hàn Quốc với mục đích góp phần tạo thêm một sân chơi ngôn ngữ - đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên hành trình khai phá đam mê, khơi gợi hứng thú học tập tiếng Anh, từng bước trở thành công dân toàn cầu tự tin và thông thái.

 

Betia English là ứng dụng phát triển kỹ năng nói tiếng Anh hàng đầu Hàn Quốc do Hodoo Labs nghiên cứu và phát triển với mong muốn tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị, tạo hứng thú học tập giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

 

 

Với phương châm “giáo dục không khoảng cách”, Betia English đã trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ hàng triệu học sinh trong quá trình rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh tại Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật:

 

Phương thức học tập độc đáo: Betia English xây dựng một thế giới ảo, có cốt truyện gắn liền với những tình huống mang tính ứng dụng trong thực tế, tạo sự cuốn hút cho người học. Các em được hóa thân thành nhân vật hoạt hình bắt mắt và luyện tập kỹ năng nói bằng cách tương tác trực tiếp với AI trong hành trình khám phá thế giới Betia. Điều này không những có thể khơi dậy hứng thú, yêu thích học tiếng Anh, mà còn giúp các em “ngấm” tiếng Anh một cách tự nhiên, không áp lực.

 

Nội dung bài học chuẩn CEFR: Nội dung bài học của Betia English được xây dựng và phát triển theo chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR), do Chungdahm Learning - tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc - phối hợp biên soạn.

 

Công nghệ AI nhận diện và phân tích giọng nói chuẩn xác: Công nghệ AI đánh giá giọng nói và cho điểm theo 5 cấp độ: “good, nice, great, perfect, fantastic” tùy theo độ chính xác trong phát âm người đọc. 

 

Hệ thống giọng nói chuẩn bản ngữ: Phần phát âm được nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng đảm nhận như: Cassandra Lee Morris, Laura Post, Doug Erholtz, Paul St. Peter,...  đảm bảo ngôn ngữ đến với người học chuẩn giọng bản ngữ.

 

Phát triển ngôn ngữ tự nhiên: Betia English là phiên bản tái hiện hoàn hảo của Thế giới đời thực với các hoạt cảnh vô cùng gần gũi với trẻ em như: Trường học, bạn bè, phiêu lưu,... Học tiếng Anh qua các hội thoại gần gũi với đời sống giúp sử dụng tiếng Anh để giao tiếp một cách tự nhiên và dễ dàng.

 

Phát triển biểu cảm và sự tự tin: Học tập qua việc giao tiếp liên tục và thường xuyên với những người bạn trong Betia English giúp trẻ tăng cường sự tự tin và phát triển biểu cảm khi giao tiếp. Như vậy, toàn bộ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như phát âm, phản xạ, vốn từ vựng, biểu cảm giao tiếp đều được phát triển toàn diện.

 

VTC Online kỳ vọng Betia English sẽ trở thành sản phẩm nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam, giúp các em luôn cảm thấy hứng thú trong quá trình phát triển năng lực giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

------------------------------

Mọi thông tin liên hệ về Betia English:

- Website: https://betiaenglish.go.vn/landing

- Fanpage: https://www.facebook.com/betiaenglish

- Email: [email protected]