Hoàn thành "Ready for school 2023", sự kiện đã đón nhận hơn 20.000 lượt tham gia từ các bạn học sinh trên mọi miền Tổ quốc. Ban Tổ chức chân thành cảm ơn sự tích cực hưởng ứng và nhiệt tình tham gia từ hàng ngàn các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Đồng thời, BTC hy vọng sự kiện lần này đã mang đến cơ hội để các bạn cùng IOE rà soát lại kiến thức và lập kế hoạch nâng cao năng lực tiếng Anh hiệu quả trong năm học mới. 

 

Không làm các bạn phải chờ đợi thêm nữa, BTC xin công bố kết quả sự kiện "Ready for school 2023" như sau:

 

 

(*) Hơn 18.000 phần quà MAY MẮN: Mỗi phần quà gồm 500 Ruby dành cho tất cả tài khoản học sinh hoàn thành sự kiện với số điểm đạt tối thiểu 50% tổng số điểm. (Phần quà này đã được cộng ngay vào tài khoản của các bạn khi hoàn thành bài thi) 

 

(*) Phần quà đặc biệt từ BTC: Mỗi phần quà gồm 1.500 Ruby và 01 voucher giảm 50% khi đổi gói Học cùng IOE năm học 2023-2024 dành cho top những học sinh hoàn thành sự kiện với thành tích cao nhất mỗi khối lớp, số lượng cụ thể gồm:

 

- Đối với cấp Tiểu học (Khối 3-4-5): Top 20 tài khoản mỗi khối lớp có kết quả cao nhất 

 

- Đối với cấp THCS và THPT(Khối 6-12): Top 10 tài khoản mỗi khối lớp có kết quả cao nhất 

 

 DANH SÁCH CHI TIẾT HỌC SINH ĐẠT GIẢI TỪ BTC ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI ĐÂY.

 

LƯU Ý:

 

- BTC xét giải dựa trên 2 tiêu chí: Điểm bài thi & Thời gian hoàn thành.

 

- Đối với học sinh tham gia sự kiện bằng nhiều tài khoản, BTC chỉ thực hiện xét giải đối với tài khoản đầu tiên hoàn thành sự kiện.

 

- Phần thưởng cho Top tài khoản có kết quả cao nhất sẽ được gửi vào tài khoản học sinh muộn nhất vào ngày 8/9

 

- Các bạn học sinh có thể kiểm tra giải thưởng trong tài khoản của mình theo hướng dẫn tại ĐÂY.

 

HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN TRA CỨU KẾT QUẢ THAM GIA SỰ KIỆN CỦA HỌC SINH

 

Để kiểm tra kết quả hoàn thành sự kiện của học sinh trong phạm vi quản lý của mình, Thầy/Cô vui lòng thao tác theo 2 bước sau đây:

 

Bước 1. Thầy/Cô truy cập link https://gotest.vn/truong/1/ket-qua-thi/danh-sach-hoc-sinh và thực hiện đăng nhập tài khoản Quản trị Trường hoặc tài khoản Quản lý Sở/Phòng của mình.

 

Bước 2. Trên màn hình tra cứu kết quả, Thầy/Cô chọn “Ready for School 2023” tại mục Kỳ thi (1), Vòng thi (2) và nhấn "Xem kết quả"(3) 

 

Sau khi Thầy/Cô nhấn “Xem kết quả”, màn hình sẽ hiển thị kết quả tham gia sự kiện của những học sinh thuộc phạm vi mà tài khoản của Thầy/Cô quản lý như hình minh họa dưới đây.

 

 

BTC IOE hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau hoàn hành trình chinh phục tiếng Anh trong năm học 2023-2024 thật thuận lợi nhé!

-------------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)